Một số thông tin sơ lược về GMAT

Bài thi GMAT chính là "tấm vé thông hành" quan trọng giúp bạn bước vào cánh cửa tri thức và biến ước mơ thành hiện thực. Hãy cùng bắt đầu hành trình chinh phục GMAT ngay hôm nay thông qua bài viết này.

Mẹo Làm GMAT Analytical Writing Assessment: Các Chiến Lược Tăng Điểm Hiệu Quả

Bài viết này sẽ giới thiệu các mẹo và chiến lược giúp bạn tăng điểm hiệu quả trong phần này, từ việc phân tích đề bài đến việc xây dựng cấu trúc và sử dụng các ví dụ mạnh mẽ.

Chiến lược thành công cho phần GMAT Verbal: Cách tăng cường kỹ năng đọc và sử dụng ngôn ngữ

bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược hiệu quả để nâng cao kỹ năng đọc và sử dụng ngôn ngữ trong phần GMAT Verbal, giúp bạn chuẩn bị tốt hơn và tăng cơ hội đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng này.

Tại sao cần phải thi GMAT?

GMAT (Graduate Management Admission Test) là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng để đánh giá trình độ và khả năng của sinh viên đăng ký vào các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ về kinh tế, kinh doanh hoặc quản lý trên khắp thế giới.

Top 4 trang web dành cho ôn luyện GMAT

Trong bài viết này, Phuong Nam Education đã tổng hợp một số trang web nổi tiếng hữu ích có thể giúp bạn đọc ôn luyện bài thi GMAT của mình.

Lý giải những thắc mắc về kỳ thi GMAT

Đây là bài viết có chứa các thông tin cơ bản và cần thiết cho kỳ thi GMAT do Phuong Nam Education biên soạn.

5 mẹo tạo động lực ôn thi GMAT

Thiếu động lực khi ôn thi GMAT là một vấn đề nghiêm trọng khi quyết định tham dự bài thi khó nhằn này. Tuy nhiên, đó sẽ chẳng còn là vấn đề nếu bạn áp dụng các mẹo hữu ích sau.

Mẹo đạt 700 GMAT với GMAT Official Guide (P2)

Tận dụng bộ tài liệu GMAT Official Guide như thế nào để mang lại hiệu quả nhanh chóng? Cùng tiếp tục theo dõi bài viết sau để nắm vững các chiến lược ôn thi GMAT 700 với GMAT Official Guide.

Đạt 700+ với 4 cuốn sách GMAT

Bạn đang tìm một nguồn học GMAT hiệu quả? Cùng Phương Nam Education tìm hiểu cách đạt 700+ với 4 cuốn sách GMAT.

Bí quyết luyện thi GMAT tại nhà

GMAT là kỳ thi quan trọng bậc nhất đối với tất cả những người có kế hoạch theo đuổi chương trình MBA ở các nước như Mỹ, Anh, Canada,... Chứng chỉ GMAT đang ngày càng được nhiều người săn đón.

4 lời khuyên khi tham gia kỳ thi GMAT

Những thông tin về GMAT dành cho người mới bắt đầu

Đây là bài viết có chứa các thông tin cơ bản cần thiết về kỳ thi GMAT và những lưu ý khi đi thi.