Thông tin cần biết

Một số thông tin sơ lược về GMAT

Bài thi GMAT chính là "tấm vé thông hành" quan trọng giúp bạn bước vào cánh cửa tri thức và biến ước mơ thành hiện thực. Hãy cùng bắt đầu hành trình chinh phục GMAT ngay hôm nay thông qua bài viết này.

Tại sao cần phải thi GMAT?

GMAT (Graduate Management Admission Test) là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng để đánh giá trình độ và khả năng của sinh viên đăng ký vào các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ về kinh tế, kinh doanh hoặc quản lý trên khắp thế giới.

Lý giải những thắc mắc về kỳ thi GMAT

Đây là bài viết có chứa các thông tin cơ bản và cần thiết cho kỳ thi GMAT do Phuong Nam Education biên soạn.

Những thông tin về GMAT dành cho người mới bắt đầu

Đây là bài viết có chứa các thông tin cơ bản cần thiết về kỳ thi GMAT và những lưu ý khi đi thi.

Vì sao nên thi lại GMAT?

13 cuốn sách luyện thi GMAT hay nhất 2022 (P1)

Tài liệu ôn thi là một phần không thể thiếu trong quá trình luyện thi GMAT. Sau đây là tổng hợp 13 quyển sách thông dụng thường được sử dụng cho quá trình luyện thi GMAT này.

Những điều ít ai biết về GMAT

Thông tin cơ bản về bài thi GMAT

Điểm GMAT là một kỳ thi quan trọng hồ sơ đăng ký vào chuyên ngành MBA của bạn, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải hiểu cách thức hoạt động của bài kiểm tra và những gì bạn cần làm để chuẩn bị thật hiệu quả.

Chuẩn bị gì trước ngày thi GMAT 2022?

Những ngày cận kề kỳ thi GMAT có thể khiến bạn trở nê lo lắng và căng thẳng. Vậy làm thế nào để chuẩn bị thật tốt trước ngày thi GMAT 2022 chính thức? Tham khảo ngay say đây!

Một số thông tin bổ ích về kỳ thi GMAT

Kỳ thi GMAT được tổ chức quanh năm với bài kiểm tra trên máy tính tại hơn 550 trung tâm khảo thí trên khắp thế giới. GMAT đánh giá các ứng cử viên về các kỹ năng ngôn ngữ, toán định lượng và viết phân tích.

Kỳ thi GMAT được thiết kế một cách công bằng như thế nào?

GMAT là một trong những kỳ thi phổ biến và có kết quả công bằng. Vậy làm thế nào bài thi GMAT được tín nhiệm như vậy? Hãy theo dõi ngay bài viết sau!

Các thành ngữ thông dụng trong kỳ thi GMAT

Thành ngữ (Idioms) tuy không phải là tiêu chí kiểm tra chính của kỳ thi GMAT. Song, nếu có thể vận dụng được vốn kiến thức này, điểm số của bạn sẽ cải thiện một cách đáng kể.