Vì sao nên thi lại GMAT?

GMAT (Graduate Management Admission Test) là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng để đánh giá trình độ và khả năng của sinh viên đăng ký vào các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ về kinh tế, kinh doanh hoặc quản lý trên khắp thế giới.

13 cuốn sách luyện thi GMAT hay nhất 2022 (P1)

Tài liệu ôn thi là một phần không thể thiếu trong quá trình luyện thi GMAT. Sau đây là tổng hợp 13 quyển sách thông dụng thường được sử dụng cho quá trình luyện thi GMAT này.

Những điều ít ai biết về GMAT

Thông tin cơ bản về bài thi GMAT

Điểm GMAT là một kỳ thi quan trọng hồ sơ đăng ký vào chuyên ngành MBA của bạn, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải hiểu cách thức hoạt động của bài kiểm tra và những gì bạn cần làm để chuẩn bị thật hiệu quả.

Tự học GMAT nhưng vẫn điểm cao

Chuẩn bị gì trước ngày thi GMAT 2022?

Những ngày cận kề kỳ thi GMAT có thể khiến bạn trở nê lo lắng và căng thẳng. Vậy làm thế nào để chuẩn bị thật tốt trước ngày thi GMAT 2022 chính thức? Tham khảo ngay say đây!

Những mẹo cần lưu ý trước khi thi thi GMAT

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề ôn tập hoặc chưa biết chuẩn bị gì cho kỳ thi GMAT chính thức thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Mẹo đạt 700 GMAT với GMAT Official Guide (P1)

GMAT Official Guide là một trong những bộ tài liệu chính thức từ bạn tổ chức và soạn đề kỳ thi GMAT. Hãy xem qua bài viết này để tìm hiểu thêm về GMAT Official Guide và mẹo luyện thi GMAT đạt điểm cao! GMAT Official Guide (hướng dẫn thi GMAT chính thức) là nguồn học và tham khảo duy nhất cung cấp các câu hỏi và đề thi đúng với cấu trúc bài thi GMAT thật sự. Đây là những câu hỏi được ban tổ chức kỳ thi GMAT tổng hợp kèm theo phần giải thích cho câu trả lời đúng. Vì vậy, mỗi câu hỏi trong bộ sách này có giá trị và các thí sinh cần biết cách tận dụng tối đa nguồn tài liệu này.

Những lời khuyên hữu ích khi ôn luyện cho kỳ thi GMAT (P2)

Đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về những lưu ý khi ôn luyện cho kỳ thi GMAT. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong quá trình ôn thi GMAT, thì đây sẽ là bài viết rất hữu dụng trong việc giúp bạn gỡ rối đấy nhé.

Những lời khuyên hữu ích khi ôn luyện cho kỳ thi GMAT (P1)

Để đạt được số điểm GMAT cao, bạn cần phải lưu ý những điều quan trọng sau đây nhé.

Một số thông tin bổ ích về kỳ thi GMAT

Kỳ thi GMAT được tổ chức quanh năm với bài kiểm tra trên máy tính tại hơn 550 trung tâm khảo thí trên khắp thế giới. GMAT đánh giá các ứng cử viên về các kỹ năng ngôn ngữ, toán định lượng và viết phân tích.

Kỳ thi GMAT được thiết kế một cách công bằng như thế nào?

GMAT là một trong những kỳ thi phổ biến và có kết quả công bằng. Vậy làm thế nào bài thi GMAT được tín nhiệm như vậy? Hãy theo dõi ngay bài viết sau!